THƯ CẢM ƠN CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM TRĂNG CHO EM – 2022”

Trẻ con mặc áo mới Nhóm Vầng Trăng Nhỏ

Kính gửi: Các Tổ chức và Cá nhân đã ủng hộ cho chương trình “Đêm Trăng Cho Em – 2022” do nhóm VẦNG TRĂNG NHỎ tổ chức tại 02 điểm trường Bản Lũng Nà và điểm trường Bản Chang, thuộc trường Trường Tiểu học & Trường Mần non xã Thượng Hà, huyện Bảo Lạc, Tỉnh Cao Bằng.

Được sự giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình của các nhà hảo tâm, những chiếc balo, những đôi ủng, áo mưa, vở viết, bút, thước kẻ, đồ chơi & bánh kẹo … đã được các thành viên trong Nhóm Vầng Trăng Nhỏ chuẩn bị cẩn thận để lên đường đến với 211 e nhỏ tại 02 điểm trường Bản Lũng Nà và điểm trường Bản Chang vào những ngày giữa tháng 09/2022.

Tận mắt thấy được những gương mặt vui tươi phấn khởi của các em nhỏ nơi đây khi tham gia phá cỗ Trung Thu, khi rước đèn ông sao cũng như khi nhận những phần quà từ Nhóm VẦNG TRĂNG NHỎ thì tất cả Chúng tôi – những người tham gia đoàn đi trực tiếp tổ chức chương trình ai cũng trào dâng niềm vui, niềm xúc động khó tả. Bao nhiêu mệt mỏi vì phải di chuyển bởi quãng đường khó khăn để tới được với các em chợt tan biến. Chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc!

Chúng tôi luôn biết rằng sự thành công của chuyến đi có được là nhờ vào sự tin tưởng, sự sẻ chia của các Tổ chức, Cá nhân, của những người anh, người chị, người bạn đã và đang đồng hành cùng Nhóm chúng tôi.

Một lần nữa, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Tổ chức, Cá nhân, đến những anh, chị, em, bạn bè gần xa đã cùng chung tay đóng góp và tổ chức chương trình. Cám ơn các cấp chính quyền địa phương, các thầy cô giáo tại điểm trường, đoàn thanh niên và những người dân địa phương xã Thượng Hà đã hết lòng giúp đỡ chúng tôi trong công tác
chuyển đồ, sắp xếp địa điểm cho Nhóm tổ chức trung thu và phát quà thật chu đáo.

Và sau cùng, xin chúc các Tổ chức, Cá nhân, các anh, chị và các bạn cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe. Rất mong các Tổ chức, Cá nhân, các anh, chị và các ban luôn đồng hành cùng Nhóm trong những chương trình tiếp theo nhằm đem đến cho trẻ em vùng cao những tình cảm ấm áp và thân thương nhất!

Mọi hình ảnh hoạt động của chương trình xin được cập nhật tại Fanpage & Website chính
thức của Nhóm VẦNG TRĂNG NHỎ tại địa chỉ:

www.facebook.com/nhomvangtrangnho.
https://vangtrangnho.com/

Dưới đây là những phần quà Nhóm đã chuẩn bị và gửi tặng các em nhỏ trong chương trình “ĐÊM TRĂNG CHO EM 2022” lần này:

  • Quà cho các cháu Mầm Non:
    90 phần quà cho các cháu mẫu giáo với mỗi phần quà bao gồm: 01 bộ quần áo thu đông, 01 đôi ủng, 01 ba lô, 02 hộp sữa đặc và 03 bánh trung thu..

Quà tặng cho 02 điểm trường, mỗi điểm trường gồm: 01 thùng gạch xây dựng, 01 bộ đồ chơi hoa quả, 01 bộ đồ chơi xếp hình, 01 bộ đồ chơi bác sỹ, 01 bộ đồ chơi nấu ăn, 01 xếp tháp vịt, 01 bộ đồ chơi ô ăn quan, 20 quả bóng nhựa, 02 hộp đất nặn, 02 hộp sáp màu.

  • Quà cho các cháu Tiểu học:
    121 phần quà cho các cháu tiểu học, mỗi phần quà bao gồm: 02 Balo, 10 quyển vở, 01 hộp bút chữ A, 01 thước kẻ, 01 đôi ủng, 01 áo mưa, 01 hộp sữa đặc và 02 bánh trung thu.
    Và 01 Trống trường cho điểm trường bản Chang.

Nhóm cũng xin được thông báo tổng chi phí cho Chương trình như sau:

Tổng số tiền ủng hộ Nhóm đã quyên góp: 63,070,000 VND
Chi phí cho chương trình: 63,781,000 VND
Số tiền còn dư lại: (-711,000) VND.

Danh sách các tổ chức và cá nhân ủng hộ chương trình cũng như chi phí thực hiện được cập nhật chi tiết tại đây:

Hẹn mọi người vào Chương trình từ thiện “Áo Ấm Cho Em – 2022” sắp tới vào tháng 12/2022 của Nhóm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *