Vầng trăng nhỏ là nhóm thiện nguyện của những công dân Việt Nam giàu lòng nhân ái. Nhóm hoạt động trên tinh thần tự nguyện xây dựng, tự nguyên đóng góp, gây quỹ và cùng tổ chức triển khai các hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ nhu yếu phẩm, trao tặng phẩm,… hướng tới đối tượng là các điểm trường, các em nhỏ vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn trên lãnh thổ Việt Nam.

Ban quản trị nhóm là những thành viên uy tín nhất, có bề dày kinh nghiệm triển khai, có nhiều đóng góp và nỗ lực góp sức xây dựng các chương trình của nhóm. Ban quản trị hoạt động dựa trên điều lệ nhóm, giúp nhóm hoạt động quy cũ, trách nhiệm và hiệu quả.

LÊ THẾ HIẾU
THUYỀN TRƯỞNG

Thành viên sáng lập, nhiệt huyết, mạnh mẽ và đầy trách nhiệm. Người có vai trò đứng đầu quản lý, tổ chức duy trì hoạt động của nhóm.

PHAN HỒNG SINH
ANH CẢ

Người anh nhiệt huyết,mẫu mực, và luôn xông pha, hết mình trên mọi cung đường. Là người dẫn đường cho mọi chuyến tiền trạm và cũng là cầu nối nhân duyên với hầu hết các điểm trường nhóm thực hiện chương trình.

LÊ TRUNG HIẾU
ANH BA

Chiến binh kiên trung và lăn xả không mệt mỏi từ những ngày đầu tiên của nhóm. Mọi cung đường của nhóm đều có dấu chân anh với những sáng kiến đầy tâm huyết và dễ thương.

NGUYỄN HOÀI HƯƠNG
CHỊ HAI

Người chị chu toàn, tỉ mỉ và là tay hòm chìa khoá để mỗi chuyến đi đủ quà, đủ lương thực, đủ an toàn, đủ gắn kết và đủ cả những kỹ niệm không thể nào quên.